Làm gì sau khi gọi vốn thành công?

Làm gì sau khi gọi vốn thành công?

Không dễ dàng đâu!

Trước nay, nhiều bạn trẻ thường ca thán khởi nghiệp ở Việt Nam gặp nhiều khó khăn, như thiếu sự hỗ trợ của Chính phủ, khó tiếp cận các quỹ đầu tư... Tuy nhiên, qua hội nghị kết nối khởi nghiệp các quốc gia khu vực sông Mêkông (gồm Thái Lan, Việt Nam, Lào, Campuchia, và Myanmar) vào ngày 12-6 vừa qua, có thể thấy không có khởi nghiệp ở đâu là dễ dàng cả.

Mở mạng xã hội cho cộng đồng “ăn, chơi”

Nếu dự án của chàng trai 26 tuổi này thành công, trong tương lai không xa, sẽ có một mạng xã hội “made in Viet Nam” dành cho cộng đồng những người Việt yêu thích trải nghiệm ẩm thực, vui chơi giải trí...

Vui, buồn mua bán công ty

Không phải ai cũng mở công ty để bán. Và nếu bán, không phải ai cũng “nghỉ ngơi trên bãi tắm”.

Những doanh nhân lượm bạc cắc

Ứng dụng di động đang là nguồn cảm hứng mới mẻ cho các doanh nhân trẻ. Họ coi chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng như là công cụ để sáng tạo, khám phá và làm giàu từ nguồn thu... bạc cắc!

Doanh nhân 8X: Tìm cơ hội trong khó khăn

Khởi nghiệp trong giai đoạn kinh tế khó khăn, kinh doanh các sản phẩm đã có nhu cầu trên thị trường nhưng thiếu cả vốn lẫn kinh nghiệm, một số chủ doanh nghiệp thế hệ 8X chọn cách chuyên nghiệp hóa sản phẩm, dịch vụ và đã đạt được những thành công bước đầu.

Khi ước mơ không thành

Ngọt ngào chocolate tươi

Vài năm gần đây, một số chủ kinh doanh trẻ khởi nghiệp từ niềm đam mê chocolate tươi, chocolate nghệ thuật.

Để giữ chân cộng đồng start-up

Tại cuộc gặp của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam với khoảng 50 doanh nhân đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) diễn ra vào ngày 12-8 tại Hà Nội, các doanh nhân đã nêu ra hàng loạt những khó khăn về chính sách. Những hứa hẹn tháo gỡ vướng mắc, thúc đẩy cộng đồng start-up phát triển của Chính phủ được ghi nhận có ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần đối với doanh nghiệp.